Tin tức 24h mới Tin tối 30/3 Cập nhật diễn biến mới nhất vụ ông Trịnh Văn Quyết bị khởi tố,tạm giam#tintuc24hol #tintuc
Liên quan đến sự việc Chủ tịch HĐQT FLC Trịnh Văn Quyết bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “thao túng thị trường chứng khoán”, đại diện Sacombank khẳng định các khoản vay của FLC đảm bảo tuân thủ pháp luật và an toàn. Sacombank là một trong những nhà băng cấp tín dụng nhiều nhất cho FLC và các doanh nghiệp liên quan tính đến hiện tại.
Đại diện Sacombank thông tin đã tham gia tài trợ vốn cho tập đoàn FLC, bao gồm hãng hàng không Bamboo Airways để đáp ứng nhu cầu vốn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp này từ năm 2021 và hoạt động cấp tín dụng của Sacombank cho nhóm khách hàng FLC được thực hiện đúng quy định pháp luật và quy định nội bộ của ngân hàng. Các khoản vay đều có đầy đủ tài sản đảm bảo.
Đại diện ngân hàng cho biết đến hiện nay, FLC vẫn đang hoạt động bình thường, thực hiện đầy đủ, đúng hạn nghĩ vụ trả nợ theo hợp đồng tín dụng đã ký với Sacombank. “Và như nguyên tắc thông thường trong hoạt động cấp tín dụng đối với các khoản vay có tài sản đảm bảo, trường hợp có phát sinh rủi ro, Sacombank sẽ chủ động áp dụng các biện pháp xử lý tài sản bảo đảm theo quy định pháp luật để thu hồi nợ, đảm bảo an toàn cho hoạt động của ngân hàng”, đại diện nhà băng này thông tin.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/moi-truong-xanh/tin-tuc-moi-truong/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*