Tin Thế Giới MỚi Nhất.Tổng Thống Putin nói sẵn sàng đàm phán, khi nào chiến dịch tấn công kết thúc ?#tintuc24hol #tintuc
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov ngày 25/2 cho biết Mátxcơva sẵn sàng đối thoại với Kiev nhưng chỉ khi quân đội Ukraine hạ vũ khí.
Nga nêu điều kiện đối thoại với Ukraine ảnh 1
Ông Lavrov cũng nói rằng Mátxcơva muốn người dân Ukraine được độc lập và có khả năng tự định đoạt vận mệnh của mình. Nga đảm bảo việc phi quân sự hoá Ukraine, nhưng không thể công nhận chính phủ Ukraine hiện tại là dân chủ.

Ngoại trưởng Nga cáo buộc Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã nói dối khi tuyên bố rằng ông sẵn sàng thảo luận về tình trạng trung lập của Ukraine.

Trong một bài phát biểu trước đó cùng ngày, Tổng thống Zelensky cho biết ông sẵn sàng đàm phán về khả năng có một quy chế trung lập cho Ukraine, nhưng nhấn mạnh rằng đất nước của ông cần có sự bảo đảm của bên thứ ba.

“Chúng tôi không sợ Nga, chúng tôi không ngại đối thoại với Nga, về mọi thứ bao gồm đảm bảo an ninh cho Kiev và một trạng thái trung lập. Nhưng hiện tại chúng ta không thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), chúng ta sẽ nhận được những đảm bảo an ninh nào?” ông Zelensky hỏi, trước khi nói thêm rằng cần có các cuộc đàm phán để chấm dứt cuộc tấn công quân sự của Nga.

Bình luận về phát ngôn của ông Zelensky, Điện Kremlin ngày 25/2 cho biết: “Đây là một quan điểm mới. Chúng tôi ghi nhận.”

Người phát ngôn Điện Kremlin – Dmitry Peskov cho biết ông không thể bình luận về việc liệu các cuộc đàm phán có diễn ra giữa Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Ukraine Zelenskiy hay không.

Ông Peskov nói Mátxcơva sẽ phân tích lời đề nghị của ông Zelensky, nhưng khẳng định rằng kỳ vọng của Nga đối với Ukraine vẫn không thay đổi.

Nga từ lâu đã yêu cầu Ukraine cam kết sẽ không bao giờ
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/tin-the-gioi/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*