Tin thế giới mới nhất ngày 5/11:Hải quân Mỹ sa thải hàng loạt sĩ quan sau sự cố tàu ngầm ở Biển Đông#tintuc24hol #tintuc
Hôm 4/11, Hải quân Mỹ thông báo sa thải 2 quan chức cấp cao được cho là chịu trách nhiệm cho sai sót liên quan đến sự cố tàu ngầm USS Connecticut ở Biển Đông.
Thông báo của Hải quân Mỹ cho biết, Phó Đô đốc Karl Thomas, chỉ huy Hạm đội 7 Mỹ cho nghỉ việc một sĩ quan chỉ huy và một kỹ thuật viên phụ trách hệ thống sóng âm (sonar) do “mất niềm tin” vào khả năng của họ sau sự cố tàu ngầm USS Connecticut ở Biển Đông.
“Phó Đô đốc Karl Thomas đã đánh giá về sự cố, ra quyết định thận trọng và tuân thủ các quy trình bắt buộc trong lập kế hoạch điều hướng, thực hiện nhóm giám sát và quản lý rủi ro”, Hải quân Mỹ cho biết.
Theo Hải quân Mỹ, tàu ngầm USS Connecticut vẫn ở Guam trong khi đang tiến hành đánh giá thiệt hại và sẽ quay trở lại Bremerton, Washington để sửa chữa.
Trước đó, Bộ trưởng Hải quân Mỹ Carlos Del Toro cho biết, hải quân Mỹ đã lên kế hoạch buộc các quan chức phải chịu trách nhiệm nếu kết luận điều tra cho thấy điều đó là cần thiết.
Hôm 1/11, hải quân Mỹ công bố kết quả điều tra cho biết, tàu ngầm hạt nhân USS Connecticut đã va chạm với núi ngầm khi di chuyển ở vùng biển quốc tế trên Biển Đông.
Tuy nhiên, hải quân Mỹ hiện vẫn chưa cho biết mức độ hư hại cũng như phương án hồi phục hoạt động tàu ngầm USS Connecticut sau vụ va chạm.
Theo thông báo của hải quân Mỹ, tàu ngầm hạt nhân tấn công USS Connecticut va phải một vật thể dưới mặt nước vào chiều 2/10, khi hoạt động trên vùng biển quốc tế ở Biển Đông, đồng thời tàu không bị hư hại và lò phản ứng hạt nhân vẫn hoạt động ổn định.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/tin-the-gioi/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*