Tin thế giới mới nhất ngày 20/10: 10 chiến hạm Nga,Trung Quốc đi qua eo biển Nhật Bản tập trận chung#tintuc24hol #tintuc
Ngày 19.10, Bộ Quốc phòng Nhật Bản cho biết nhóm 10 tàu chiến Nga và Trung Quốc đã cùng đi qua eo biển hẹp ngăn cách đảo chính của Nhật Bản và đảo Hokkaido ở phía bắc trong ngày 18.10.
Tuyên bố trên đánh dấu lần đầu tiên Nhật Bản xác nhận tàu chiến Nga và Trung Quốc cùng di chuyển qua eo biển Tsugaru, nằm giữa biển Nhật Bản và Thái Bình Dương.
Bộ Quốc phòng Nhật Bản cho biết ban đầu xác định các tàu chiến này cách đảo Okushiri khoảng 110 km về phía tây nam. Nhóm tàu này bao gồm 5 tàu Trung Quốc – một tàu khu trục lớp Renhai, một tàu khu trục lớp Lữ Dương III, hai khinh hạm lớp Giang Khải và một tàu chở dầu lớp Fuchi. 5 tàu Nga bao gồm hai tàu khu trục lớp Udaloy, hai khinh hạm lớp Steregushchiy và một tàu theo dõi tên lửa lớp Marshal Nedelin.
Eo biển Tsugaru là eo biển quốc tế, thường mở cho các tàu nước ngoài, trong đó có tàu quân sự di chuyển qua. Điểm hẹp nhất của eo biển Tsugaruchỉ rộng 19,5 km.
Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nhật Bản nhấn mạnh: “Không có hành vi vi phạm lãnh hải nào xảy ra và không có luật lệ quốc tế nào bị bỏ qua”.
Nhật Bản thường xuyên giám sát các cuộc tập trận trong khu vực.
Nga và Trung Quốc cũng đã tập trận hải quân chung tại biển Nhật Bản từ ngày 14 đến 17.10.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/tin-the-gioi/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*