Tin Thế Giới Mới nhất 8/1 Nga chỉ trích Mỹ 'thô lỗ' khi bình luận về Kazakhstan#tintuc24hol #tintuc
Nga chỉ trích Mỹ ‘thô lỗ’ khi bình luận về Kazakhstan
Bộ Ngoại giao Nga phê phán Ngoại trưởng Mỹ sau khi ông cảnh báo Kazakhstan sẽ gặp khó khăn để yêu cầu Moskva rút quân.

“Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cố đùa vui về những sự kiện bi thảm ở Kazakhstan. Đó là hành động thô lỗ, nhưng đây không phải lần đầu ông ấy làm như vậy. Người đứng đầu Bộ Ngoại giao Mỹ đang chễ giễu phản ứng hoàn toàn hợp pháp của Tổ chức Hiệp ước An tinh Tập thể (CSTO)”, Bộ Ngoại giao Nga cho biết trong bài đăng trên Facebook hôm nay.

Bài viết được đăng sau khi Ngoại trưởng Mỹ cảnh báo Kazakhstan sẽ gặp khó khăn để yêu cầu Nga rút quân sau khi lập lại trật tự. “Một trong những bài học lịch sử gần đây là khi người Nga tới nhà bạn, rất khó để yêu cầu họ rời đi. Tôi cho rằng Kazakhstan đủ năng lực giải quyết các cuộc biểu tình một cách phù hợp, không rõ tại sao họ cảm thấy cần bên ngoài hỗ trợ”, Blinken nói hôm 7/1.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/tin-the-gioi/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*