Tin Thế Giới mới nhất 12/4 Trump sẽ làm thế nào để thực hiện cam kết giúp đảng cộng hòa chiến thắng#tintuc24hol #tintuc
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ giúp đảng Cộng hòa giành lại quyền kiểm soát lưỡng viện và Nhà Trắng.
Ông Trump phát biểu tại Hội nghị hành động chính trị bảo thủ ở Florida hôm
AFP hôm qua đưa tin cựu Tổng thống Trump đã đưa ra nhiều cam kết mạnh mẽ khi phát biểu tại tiệc chiêu đãi các nhà tài trợ lớn của Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa, được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở thành phố Palm Beach (bang Florida).
Giành lại mọi quyền lực
Đáng chú ý, ông Trump tuyên bố sẽ giúp đảng Cộng hòa giành lại ghế tổng thống, đồng thời nhắc lại cam kết trước đó về việc giúp đảng này nắm quyền kiểm soát lưỡng viện thông qua cuộc bầu cử giữa kỳ vào năm 2022.
“Tôi đứng trước các bạn với niềm tin rằng vào năm 2022, chúng ta sẽ giành lại Hạ viện, Thượng viện. Và đến năm 2024, một ứng viên đảng Cộng hòa sẽ giành được Nhà Trắng”, ông nhấn mạnh.
Trong bài phát biểu được chuẩn bị sẵn, cựu Tổng thống Trump xây dựng hình ảnh mình như người kiến tạo tương lai của đảng Cộng hòa.
“Chìa khóa cho tương lai chiến thắng là phải xây dựng từ những điều do phong trào tuyệt vời của chúng ta đã làm được trong 4 năm qua. Dưới sự lãnh đạo đó, chúng ta đã đón chào hàng triệu cử tri mới gia nhập liên minh Cộng hòa. Chúng ta biến đảng Cộng hòa thành đảng chiến đấu thực sự cho toàn bộ người Mỹ”, theo AP trích bài phát biểu.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/tin-the-gioi/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*