SỐNG TRỌN TỪNG GIÂY – AQUA BAND – Tin Môi Trường – http://tinmoitruong.vn/SỐNG TRỌN TỪNG GIÂY – AQUA BAND – Tin Môi Trường –

Aqua Band không đơn thuần là một ban nhạc rock, nhóm nhạc hiện đang hướng đến một xu hướng âm nhạc gồm cả rock, pop, acoustic… mạnh mẽ nhưng tình cảm, rất đời và rất người.

Những sáng tác của nhóm ra đời từ những câu chuyện của các thành viên, sự trải nghiệm và chiêm nghiệm từ cuộc sống, những cảm xúc từ các chuyến đi dọc Bắc Nam, những kỷ niệm trên chuỗi ngày thành bại của các thành viên qua hơn một năm gắn bó.

Với ca từ dễ nghe, dễ thuộc, giai điệu bắt tai, trình diễn tự nhiên, sống động… những bài hát của Aqua chinh phục khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ những em tuổi teen còn mang nhiều háo hức, đầy tươi mới bắt đầu khám phá cuộc sống, những người trưởng thành đã đi qua nhiều thử thách, gian khó của số phận, cả lứa tuổi ngoài 40 với nhiều sự dằn vặt, mất mát và hối tiếc về những điều mình từng bỏ lỡ. Tất cả đều mang chung một ý nghĩa, sự cảm thông và lời động viên nhất định có thể mang đến cho người nghe những tác phẩm vừa mang tính giải trí nhưng vô cùng nhân văn.
#tinmoitruong
#cpeco #trungtamtruyenthongcongdongmoitruong #aquaband
Trang chính thức của Tin Môi Trường – Tin nhanh về môi trường Việt Nam – Thông tin cập nhật 24/24h.

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/moi-truong-xanh/tin-tuc-moi-truong/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*