NGƯỜI CH*ẾT còn nguyên vẹn da dẻ hồng hào sau 20 năm, RẮN ĐỎ quấn quanh x*ác kín hết quan tàiTrọng Án | NGƯỜI CH*ẾT còn nguyên vẹn da dẻ hồng hào sau 20 năm, RẮN ĐỎ quấn quanh x*ác kín hết quan tài
Vào khoảng năm 2007, vợ ông trưởng họ vốn đang khỏe mạnh bỗng nhiên lăn đùng ra mất m*ạng. Người làng nghe chuyện thì bàn tán, có người cho rằng đây vốn là do Thần rắn trả thù nên mới gây ra cơ sự như vậy.
Người nhà này cũng lo lắng không yên, cô con dâu trưởng đi xem bói thì được phán rằng: Rắn ở trong mộ là điềm lành, là lộc trời cho do phúc đức tổ tiên để lại cho con cháu. Khi cải mộ thấy sự như vậy không được làm tiếp mà phải lấp lại. Nhà này cố làm nên mới bị động mồ động mả, con cháu trong họ phải chịu tội, bà vợ ông trưởng họ chính là người đầu tiên.
✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/moi-truong-xanh/tai-nguyen/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*