[LIVE] 🍀 🍀 NÀO CÙNG TẬP NGAY – VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH, HẠNH PHÚC 🍀 🍀[LIVE] 🍀 🍀 NÀO CÙNG TẬP NGAY – VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH, HẠNH PHÚC 🍀 🍀
⚠️ Hiện nay, Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia mà người dân lười vận động nhất thế giới, với 30% người trưởng thành thiếu vận động thể lực.
⚠️ Lười vận động là một trong những nguyên nhân làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh không lây nhiễm và giảm tuổi thọ.
⚠️ WHO xác định: việc giảm vận động thể lực ảnh hưởng quan trọng tới việc hình thành các nguyên nhân gây các bệnh không lây nhiễm. Bao gồm: bệnh tim mạch, bệnh ung thư, bệnh phổi mạn tính (COPD) và bệnh đái tháo đường.
👉 Với mong muốn khuyến khích người dân tăng cường ý thức về việc nâng cao sức khỏe thông qua việc rèn luyện thể dục đều đặn, phù hợp với độ tuổi và hoàn cảnh của mình, Tổng cục Thể dục Thể thao triển khai dự án “Nào Cùng Tập Ngay, Vì Một Việt Nam Khỏe Mạnh, Hạnh Phúc”
✅ Nằm trong khuôn khổ của dự án, Báo Điện tử Sức Khỏe và Đời Sống phối hợp với Tổng Cục Thể dục Thể thao tổ chức buổi Tọa đàm Trực Tuyến “ Nào cùng tập ngay – Vì một Việt Nam Khỏe mạnh, Hạnh phúc”.
👉 Với sự tham gia của:
– 👨⚕️ PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện Trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam;
– 👩💼 Bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể Dục Thể Thao;
– 👨💼 Ông Trần Văn Mạnh – Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam
– 🤴 Host: Siêu mẫu Mạnh Khang – Biên tập viên, MC của VTV, Sở hữu các với nhiều giải thưởng danh giá như Giải Bạc Siêu mẫu 2015, Giải nhất vẻ đẹp VTV 2016, Top 16 Nam vương siêu quốc gia.
👉 Chương trình được phát sóng trực tiếp lúc 10h30, Thứ Năm ngày 11/11/2021 trên fanpage và kênh Youtube Báo Sức khỏe và Đời sống.
👉 Chương trình được thực hiện bởi Báo điện tử Sức khoẻ và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế với sự đồng hành của Tập đoàn Dinh Dưỡng Toàn cầu Herbalife Nutrition.
———
💚 Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm tại:
🌐Youtube:
🌐 Fanpage:
📺 Website:

🌻 Nút #Share của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🌐 Website Báo Sức khỏe và Đời sống:

💎 FanPage Báo Sức khỏe và Đời sống:

📺 Youtube Báo Sức khỏe và Đời sống:

#theducthethao #Vì_một_Việt_Nam_khỏe_mạnh_hạnh_phúc
#suckhoedoisong #taptheduc #thoiquen #nangcaosuckhoe

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/the-thao-doi-song/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*