Kinh tế và thị trường tài chính thế giới đang có bao nhiêu tiền?Có bao nhiêu tiền trên thị trường CK, BĐS và nợ trên toàn cầu?
Cùng xem lại những nhận định của ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc đầu tư Maybank Kim Eng Việt Nam tại Hội Thảo Trực Tuyến định kì diễn ra ngày 16/06/2020 về chủ đề Có bao nhiêu tiền trên thị trường CK, BĐS và cả nợ trên toàn cầu. Nhận định Xu hướng TTCK VN trong tuần và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý NĐT.

Mỗi tuần, Maybank Kim Eng sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến dành cho các nhà đầu tư với nội dung như sau:

1. TIÊU ĐIỂM ĐẦU TƯ TUẦN & CẬP NHẬT CỔ PHIẾU NỔI BẬT
Người thực hiện: Ông Nguyễn Thanh Lâm – Trường phòng phân tích khối khách hàng cá nhân và các chuyên viên Phòng phân tích khối khách hàng cá nhân

2. NHẬN ĐỊNH VỀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN, CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH & TƯ VẤN DANH MỤC ĐẦU TƯ

Người thực hiện: Ông Phan Dũng Khánh – Giám đốc tư vấn đầu tư

Sự tham gia của các chuyên viên bộ phận Nghiên cứu Phân tích và Tư vấn đầu tư sẽ giúp Nhà đầu tư tham gia chương trình có được cái nhìn đa diện và cập nhật về diễn biến thị trường từ đó có thể thể tiên lượng được mức độ rủi ro để điều chỉnh kịp thời các quyết định đầu tư, giúp bảo toàn nguồn vốn trong giai đoạn khó khăn của thị trường.

– Đăng kí tham dự hội thảo trực tuyến ngay tại đây:

– Mở tài khoản chứng khoán và bắt đầu đầu tư ngay tại đây:

Hiện nay, Maybank Kim Eng đang thực hiện các chương trình ưu đãi dành cho nhà đầu tư như sau:
– Lãi suất ký quỹ đặc biệt chỉ 8,99%/năm đến 31/12/2020 (Áp dụng khách hàng mới và khách hàng ngưng giao dịch ít nhất 6 tháng)
– Miễn phí giao dịch phái sinh đến hết ngày 31/07/2020
– Lãi suất ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng hiện hữu với mức giảm lên đến 2% lãi suất hiện hành trên dư nợ tăng thêm, theo đó lãi suất thấp nhất là 8,9%/năm (thực hiện đến hết ngày 31/08/2020

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/kinh-te-the-gioi/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*