Không tin nổi! Việt nam sở hữu tài nguyên định hình quân sự tương lại. Trung Quốc Lại Sắp Cạn KiệtChào mừng quý vị và các bạn đến với Great Việt Nam
❂ Bạn đang xem video:Không tin nổi! Việt nam sở hữu tài nguyên định hình quân sự tương lại. Trung Quốc Lại Sắp Cạn Kiệt

❂ Nội dung video:Các bạn thân mến, câu nói Việt Nam ta toàn là “rừng vàng biển bạc” đã có 1 thời gian gây ra rất nhiều tranh cãi. Tuy đây chỉ là 1 câu nói nhằm đề cao giá trị của các sản vật trên rừng, dưới biển phong phú và quý hiếm của nước ta, nhưng cũng có không ít người cho rằng chỉ vì câu nói này mà sinh ra cái tư tưởng thụ động không tốt, rồi cứ chờ có ai mua là ta bán sản vật thô mà ăn là đủ, cần gì phải nhọc công tìm cách nâng cao năng lực khai thác hay sản xuất sản phẩm công nghệ cao làm gì.
Suy nghĩ ấy thực sự khá nguy hiểm khi Việt Nam đang sở hữu nhiều mỏ khoáng sản quý giá đứng đầu thế giới như Quặng Boxit, Đất hiếm và Antimon. Đây đều là các khoáng sản được săn lùng trên khắp thế giới, đặc biệt Antimon là loại kim loại có ý nghĩa quan trọng trong ứng dụng quân sự mà Mỹ và Trung Quốc đều đang thèm khát. Tỉ trọng antimon trên thế giới đang giảm dần trong khi trữ lượng của Việt Nam vẫn chưa được khám phá hết. Vậy nên nếu bây giờ Việt Nam quyết định khai thác thô, bán triệt để lượng Antimon này cho các đại gia của thế giới như Mỹ, Trung, Nga, Nhật… thì sẽ phất lên nhanh lắm, chẳng mấy mà giàu nhất Đông Nam Á. Cơ mà chúng ta lại chưa làm và cũng không nên làm như thế!

❂ Những video nổi bật của kênh:

❂ Danh Sách Phát Tự Hào Dân Tộc Việt Nam:

❂ Tham gia bàn luận về chủ đề TỰ HÀO VIỆT NAM tại Group:
❂ Facebook của kênh:

► Hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé :
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

#GreatVietNam
#tuhaodantoc
#Great_Việt_Nam

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/moi-truong-xanh/tai-nguyen/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*