Khoa Kinh tế Quốc tế | Trường Đại học Ngoại thương | Foreign Trade University – FTU⭐ Trong mục tiêu đưa Kinh tế quốc tế thành một ngành đào tạo độc lập, tách khỏi ngành kinh doanh, trên cơ sở kế thừa và phát huy kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong các lĩnh vực Kinh tế quốc tế của trường Đại học Ngoại thương, ngày 1 tháng 1 năm 2009, Bộ môn Kinh tế học được thành lập, tách ra từ Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế. Và từ ngày 1 tháng 9 năm 2009, Bộ môn Kinh tế học chính thức chuyển thành Khoa Kinh tế quốc tế.

⭐ Khoa Kinh tế Quốc tế có một đội ngũ trên 40 giảng viên thuộc thế hệ các nhà kinh tế trẻ của Việt Nam, được đào tạo cơ bản và chuyên sâu từ nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Hà Lan, Nhật, Úc,… có kinh nghiệm với thực tiễn kinh tế Việt Nam, có uy tín trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

⭐ Với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo của nhiều nước trên thế giới, đội ngũ giảng viên của Khoa đã xây dựng các chương trình học thuật sử dụng các phương pháp tiếp cận đa dạng, đồng thời đưa Khoa mở rộng mạng lưới hợp tác với các cơ sở đào tạo uy tín trên thế giới. Hiện nay, Khoa đã có quan hệ hợp tác với các nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Pháp, Úc.

⭐ Khoa Kinh tế quốc tế đào tạo 2 chương trình cử nhân:
✔ Kinh tế quốc tế
✔ Kinh tế và phát triển quốc tế

⭐ Sinh viên Khoa Kinh tế quốc tế tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các Bộ, Ban, Ngành; làm giảng viên tại các trường đại học hay tham gia thực hiện các công việc phát triển tại các tổ chức quốc tế.

Thông tin liên hệ:

☎ Điện thoại: 024 3835 6800 (Ext: 501)

📧 Email: [email protected]

🌐 Website: econ.ftu.edu.vn
🌐 Fanpage:

————————————
Thông tin Tuyển sinh Trường Đại học Ngoại thương xem chi tiết tại:
Website:
Page Tuyển sinh Trường Đại học Ngoại thương:
Group K60 FTUer – wannabe chính thức:
#FTU #Tuyensinh2021

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/kinh-te-the-gioi/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*