Đòn Chí Tử Từ Nga! EU Khủng Hoảng-TT Biden Kêu Trời Trước 10 Triệu Người Tị Nạn Từ Ukraine|GREATVN.Chào mừng quý vị và các bạn đến với Great Việt Nam
❂ Bạn đang xem video:Đòn Chí Tử Từ Nga! EU Khủng Hoảng-TT Biden Kêu Trời Trước 10 Triệu Người Tị Nạn Từ Ukraine|GREATVN.

❂ Nội dung video:
Các bạn thân mến, chiến sự Nga Ukraine đang làm rung chuyển cả thế giới. Nó đã gây ảnh hưởng không nhỏ lên tất cả các mặt của đời sống xã hội, liên tiếp tạo ra các cuộc khủng hoảng với quy mô lớn chưa từng có. Chúng ta đã lần lượt chứng kiến từ cuộc khủng hoảng năng lượng trên phạm vi toàn cầu do Mỹ khởi xướng. Tiếp đến là cuộc khủng hoảng lương thực khi chuỗi cung ứng bị đứt gãy, giỏ bánh mỳ của châu u là Nga và Ukraine ngưng xuất khẩu hoặc bị cấm vận. Và gần đây nhất là cuộc khủng hoảng người tị nạn đã khiến cho tất cả các quốc gia châu u phải kêu cứu khi đang phải chịu một gánh nặng vô cùng lớn.
Có một điểm đặc biệt mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó là: cả ba cuộc khủng hoảng này xảy ra đều có sự khơi nguồn, xúc tác tới từ nước Mỹ. Và người hứng chịu lại là chính đồng minh của Washington, các quốc gia châu u. Đúng như Henry Kissinger từng tuyên bố: “Trở thành kẻ thù của nước Mỹ có thể nguy hiểm, nhưng trở thành bạn bè còn là điều nguy hiểm hơn”. Về điều này thì có lẽ Châu u đang cảm nhận rõ hơn bao giờ hết. Trong khi đó, Tổng thống Putin chỉ việc vạch ra kế hoạch, ngồi ở điện Kremlin giăng bẫy từ xa là Mỹ và Châu u tự động bị kéo sa vào lưới. Đây quả thực là đòn đánh quá cao tay từ ông Putin.

❂ Những video nổi bật của kênh:

❂ Danh Sách Phát Tự Hào Dân Tộc Việt Nam:

❂ Tham gia bàn luận về chủ đề TỰ HÀO VIỆT NAM tại Group:
❂ Facebook của kênh:

► Hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé :
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

#GreatVietNam
#tuhaodantoc
#Great_Việt_Nam

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/the-thao-doi-song/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*