Doanh nghiệp Trung Quốc qua mặt Bộ Tài nguyên, cố tình phạm luật Việt NamDù chưa hề được Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường, Công ty TNHH Bedra Việt Nam đã ngang nhiên lắp đặt xong cả một dây chuyền tái chế đồng phế liệu.
Coi pháp luật về môi trường của Việt Nam là “trò đùa”?

Từ nguồn tin của bạn đọc về việc một doanh nghiệp Trung Quốc tại KCN Song Khê – Nội Hoàng (Bắc Giang) đang thực hiện những hành vi mờ ám, trái pháp luật Việt Nam về môi trường, PV Dân trí đã tiếp cận “đại bản doanh” của Công ty TNHH Bedra Việt Nam để làm rõ sự việc. Tuy nhiên, cả một khuôn viên rộng lớn của doanh nghiệp này đều được quây kín cổng cao tường với những dãy nhà xưởng đồ sộ, kiên cố, người lạ mặt không thể lọt được vào bên trong.
Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh thông tin truyền thông lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho các bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách quan nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội…. sẽ được đưa sớm nhất đến các bạn.

Hãy bấm “🔔” cạnh nút ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về video mới nhất.
Cảm ơn các bạn đã xem!

#tintứcdântrí #tintứcmớinhấttrongngày

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/moi-truong-xanh/tai-nguyen/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*