Đại dịch virus Corona ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế thế giớiTrước đại dịch bệnh virus corona vũ hán đang hoành hành, các doanh nghiệp du lịch phụ thuộc nhiều vào khách Trung Quốc đang bị ảnh hưởng nặng nề sau khi người dân Trung Quốc bị hạn chế rời khỏi đất nước khi virus corona lây lan.
#blog #blogdulich #viruscorona
Khách sạn, hãng hàng không, sòng bạc và các nhà vận hành tàu biển là một trong những ngành chịu hậu quả nặng nề nhất, đặc biệt là sự bùng phát virus xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán, một trong những mùa du lịch lớn nhất ở châu Á.
Thái Lan, Nhật Bản và Việt Nam là những điểm đến hàng đầu, nhưng khách du lịch Trung Quốc cũng là những người chi tiêu lớn ở các thành phố như London, Milan, Paris và New York.
Các quan chức kinh tế và công nghiệp du lịch cho biết, mối đe dọa lớn nhất từ trước đến nay này sẽ rơi vào các nước láng giềng gần nhất của Trung Quốc, còn Hoa Kỳ và châu Âu có thể phải đối mặt với những hậu quả lớn chỉ khi sự bùng phát của virus corona tồn tại lâu dài.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/kinh-te-the-gioi/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*