Công nghệ rửa xe máy tự động 3 phút | Bản tin công nghệ 7 ngày VTV2Công nghệ rửa xe máy tự động 3 phút | Bản tin công nghệ 7 ngày VTV2
Bản tin công nghệ của đài truyền hình Việt Nam VTV2 đã đưa tin về Hệ thống rửa xe máy tự động BT Motor Spa đầu tiên của Việt Nam do anh Dương Xuân Thiện, tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, sản xuất và chế tạo. Với bản tin này đã tạo nên cơn địa chấn cho ngành rửa xe ở Việt Nam tại thời điểm này.

Với công nghệ rửa xe máy tự động chỉ rửa chiếc xe trong vòng 3 phút so với việc rửa xe máy truyền thống mất khoảng thời giàn từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ.

Hệ thống BT Motor Spa được thiết kế và chế tạo hoàn toàn khép kín. Nước thải được gom lại và thải ra bởi đường ống duy nhất, bùn đất sẽ nằm lại trong máy với hệ thống máng gom. Nước và xà bông trong quá trình rửa hoàn toàn không bắn ra môi trường xung quanh.

Hệ thống rửa xe máy tự động cơ động hoàn toàn nhờ được trang bị bánh xe nên có thể di chuyển và lắp đặt dễ dàng. Hơn nữa hệ thống được trang bị bộ đếm điện tử đếm số lượng xe đã được rửa, rất thuận tiện cho việc vận hành và quản lý.

Chi tiết xem tại:

——————————————————————
Email: [email protected]
Phone: +84989855242
Website:
———————————————————-
Rửa ô tô công nghệ lốc xoáy – Xị gầm tự động:

Xịt gầm ô tô công nghệ lốc xoáy:

Xịt gầm ô tô 3 tia:

Tại sao phải rửa gầm xe ô tô:

———————————————————-
Rửa xe máy tự động V6 – Phiên bản 6:

Rửa xe máy tự động V5 – Phiên bản 5:

Rửa xe máy tự động V4 – Phiên bản 4:

Rửa xe máy tự động V2 – Phiên bản 2:

———————————————————-
Hình ảnh lắp đặt hệ thống rửa xe:

———————————————————-
Videos quá trình lắp đặt hệ thống rửa xe:

———————————————————-
Báo chí đưa tin về hệ thống rửa xe tự động:

———————————————————-
Blogs công nghệ – Nơi chia sẻ các bài viết về công nghệ xe máy, ô tô:

———————————————————-
Fanpage:

———————————————————-

#rua_gam_xe_o_to #rua_xe_may_tu_dong #bt_motor_spa #rua_xe_thong_minh #rua_xe_may_tu_dong #rua_xe_khong_cham #may_rua_xe_tu_dong #he_thong_rua_xe_tu_dong #nha_sang_che_duong_xuan_thien #nha_sang_che #cong_nghe_loc_xoay #may_rua_xe_may_tu_dong #he_thong_rua_xe_tu_dong #xit_gam_loc_xoay #xit_gam_3_tia #rua_gam_o_to #rua_gam_loc_xoay #chuoi_rua_xe #duong_xuan_thien #Automatic_motorcycle_wash #automatic_motorcycle_washing_machine #rua_xe_sieu_sach #xit_gam_xe_o_to #tictakone

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/tin-cong-nghe/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*