Chấn Động Cả Làng Võ Thuật Không Tin Nổi Võ Sĩ Việt Nam Hạ Nhà Vô Địch Bằng Đòn Không TưởngChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Chấn Động Cả Làng Võ Thuật Không Tin Nổi Võ Sĩ Việt Nam Hạ Nhà Vô Địch Bằng Đòn Không Tưởng
Trước thềm trận đấu, Pich Mtes Khmang võ sĩ Campuchia rất tự tin cho rằng, kinh nghiệm hơn 100 trận sẽ giúp tay đấm này dễ dàng khuất phục Nguyễn Trần Duy Nhất. Thế nhưng mọi chuyện đã diễn ra không như mong đợi của võ sĩ số 1 Campuchia.
Nhập cuộc có phần lép vế hơn Pich Mtes Khmang, song Nguyễn Trần Duy Nhất nhanh chóng lấy lại được sự tự tin khi hiệp thi đấu đầu tiên trôi qua chưa đến 1 phút. Và sau đó là một loạt những đòn đánh khiến võ sĩ số 1 Campuchia phải choáng váng được tung ra bởi “độc cô cầu bại” Muay Việt Nam.
Hiệp đấu đầu tiên trôi qua được chừng 2 phút, Nguyễn Trần Duy Nhất tung cú đá cao trúng mang tai đối phương, khiến Pich Mtes Khmang ngã ra sàn, buộc trọng tài phải đếm. Chỉ vài giây sau khi trận đấu được tiếp tục, Nguyễn Trần Duy Nhất khiến trọng tài phải gọi bác sĩ vào sân và cho Pich Mtes Khmang thở oxy, đồng thời tuyên bố võ sĩ người Việt Nam thắng knock-out.
Đúng là không thể đùa giỡn coi thường sức đòn của võ sĩ Việt nếu như bạn không muốn gặp phải tình trạng như võ sĩ đối mặt với Nguyễn Trần Duy Nhất ở tình huống vừa nhắc ở trên
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/moi-truong-xanh/tai-nguyen/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*