Bằng thủ đoạn này, Trung Quốc đã VẮT KIỆT TÀI NGUYÊN Zimbabwe và các nước châu PhiSử dụng tiền như là mồi câu để nhử các nhà lãnh đạo yếu kém và không hiệu quả của Châu phi, cho dù Châu Phi có giàu có như thế nào đi chẵng nữa, Trung Quốc đã cung cấp một khoản vay trị giá 143 tỉ USD cho 56 quốc gia thuộc Châu lục này. Các khoản vay này chủ yếu được thực hiện thông qua Ngân hàng Xuất – Nhập khẩu và Ngân hàng Phát triển của Trung Quốc.
Chỉ bằng thủ đoạn này, TQ đã VẮT KIỆT TÀI NGUYÊN của Zimbabwe và các nước châu Phi
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: [email protected]
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/moi-truong-xanh/tai-nguyen/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*