Bản Tin Trưa Mùng 1 Tết: Tai Nạn Giao Thông Thảm Khốc Đầu Năm Và Lời “Từ Chối” Rượu Bia | SKĐS#bantinmung1tet #tainangiaothongtet2022 #bantinmung1tet
SKĐS | Cứ tết đến là nỗi lo tai nạn giao thông mà nguyên nhân liên quan đến rượu bia trở lại như một chứng mãn tính trong văn hóa giao thông Việt Nam. Năm 2021 khép lại với nhiều con số đáng quên về thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra, nhưng cũng do hoàn cảnh dịch bệnh buộc phải giãn cách xã hội trong một thời gian kéo dài nên những con số thống kê liên quan đến tai nạn giao thông (TNGT) được tổng kết là giảm sâu.
Năm nay, sau một thời gian bị hạn chế rất nhiều hoạt động, sinh hoạt xã hội do yêu cầu giãn cách để chống dịch, nhiều người nhiều nơi xuất hiện tâm lý muốn “bung xõa” trong dịp tết.
Thế là có thể lao vào những cuộc tụ tập, liên hoan mà không cần tính đến “đường về”, tức là không cần nghĩ đến chuyện sẽ điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng đã sử dụng rượu bia. Tức là cuộc vui chè chén có thể trả giá rất đắt – cái giá của đời người, chỉ vì bản thân mỗi người không tự giữ ý thức tối thiểu về an toàn tính mạng cho mình và cho người khác.
Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin Tết của Báo Sức Khỏe Và Đời Sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế. Báo Sức Khỏe Và Đời Sống sẽ liên tục thông tin đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19 và không khí Tết Xuân Nhâm Dần 2022 trong các bản tin trong ngày.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Sai Lầm Trong Ăn Uống Dịp Tết Gây Hại Sức Khỏe Nhiều Người Đang Mắc Phải:

🔆Nút #Share của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
👍Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🖥Website:
💻 FanPage:
💻Youtube:
💻Tiktok:

#skds #suckhoedoisong #thoisuboyte #phongsuboyte

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/the-thao-doi-song/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*