[Audio Book] Sống Sáng Suốt – Sách nói hay được nghe nhiều nhất[Audio Book] Sống Sáng Suốt – Sách nói hay được nghe nhiều nhất

Audio Book Sống sáng suốt của tác giả Dean Cunningham là một cuốn sách hay dành cho những ai đang tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống giữa dòng đời hối hả, ngược xuôi. Nó không phải là những bí quyết cao siêu, nó bắt đầu từ những điều đơn giản, nhỏ nhặt trong đời sống thường nhật của chúng ta.
Trong Audio Book này, tác giả đưa ra những lý giải, phân tích về lối tư duy, hành xử mà ta nên có, theo một chiều hướng tích cực hơn. Có những việc nhỏ nhặt, hay bị xem nhẹ thì nó lại là điều tạo nên sự khác biệt, to lớn giúp chúng ta có cái nhìn khác về sự vật, hiện tượng xung quanh, giúp chúng ta sống thanh thản và hạnh phúc hơn.
Sách nói/ Audio book Sống sáng suốt được chia làm ba phần: Thái độ đúng, Hành xử đúng và Hiểu biết đúng. Mỗi phần bao gồm hai mươi chương về thái độ, tính cách và hành vi cần thiết để chuyển hóa cuộc sống hàng ngày.

Đây là tuyển tập những sách nói/audio book hay nhất, được nhiều người nghe nhất mà tôi tập hợp lại để gửi đến các bạn. Cuộc sống hiện đại bộn rộn có thể khiến quỹ thời gian bạn dành cho việc đọc sách bị ngắn lại, thì sách nói hay audio book là một sự lựa chọn tuyệt vời và thông minh. Bạn vừa có thể thưởng thức cuốn sách và vừa có thể làm việc, lái xe hay tập thể dục. Và một điều đặc biệt là nó thật sự có ý nghĩa với những ai bị khiếm khuyết ở mắt có thể tiếp cận với những cuốn sách hay một cách dễ dàng.
Chúc các bạn nghe vui vẻ!

#TrầnMinhDũng #AudioBook #Sáchnóihay # Sốngsángsuốt #CovanX

Nếu bạn quan tâm đến chủ đề Ám thị Thành Công, hãy xem nó tại đây:
Ám Thị Thành Công Buổi Sáng:
Khẳng định tích cực thu hút thành công, giàu có và sự thịnh vượng:

Tìm Trần Minh Dũng tại đây
Fanpage :
Website:
Group kín:

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/the-thao-doi-song/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*