8 phút cho một cơ thể khỏe mạnh – Bài tập buổi sángVideo clip này Trần Hương sẽ tập luyện cùng các bạn thay vì tập trung hướng dẫn trong video đăng trước đây. Sau khi đã theo dõi kỹ phần hướng dẫn các động tác cơ bản dành cho buổi sáng trong video trước (link xem tại đây: ít nhất sau 1 tuần các bạn khi đã thuần thục và hiểu chính xác tập thế nào cho thật đúng và thật chuẩn hãy dùng video này để tập luyện cùng mình hàng ngày.
Hãy chăm chỉ tập luyện để có một sức khỏe tốt và một cơ thể đẹp bạn nhé!

Kênh Tran Huong official chanel: Tổng hợp các bài tập điều chỉnh vóc dáng theo các bài tập Cindy Crawford biên soạn và những bài tập mà chính bản thân Trần Hương đã được luyện tập cùng với rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp và nghệ thuật múa trong và ngoài nước.
Ngoài ra, Tran Huong official chanel còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp, xây dựng phong cách cá nhân và hướng dẫn các bạn từng bước khiến cho mình đẹp hơn, tự tin hơn, hấp dẫn hơn trong mọi hoàn cảnh.

Theo dõi Tran Huong official chanel trên :

– Facebook:
– Youtube:

Video có thể sử dụng nội dụng có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Bài nhạc sử dung trong video clip – Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Mọi vấn đề về vi phạm nguyên tắc cộng đồng hay luật bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi qua mail [email protected]

Kênh Tran Huong official chanel:

Nguồn: https://quanlychatthai.vn/

Xem thêm : https://quanlychatthai.vn/the-gioi-quanh-ta/the-thao-doi-song/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*